Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015

31 Tháng Ba 20153:00 SA(Xem: 19646)
Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015
blank
LG đã gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu một sản phẩm mới của hãng vào ngày 28 và ngày 29 tháng 04/2015, ở hàng loạt các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới như: New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.

Ở một số thành phố, thời gian ra mắt sẽ vào 28/04 còn một số thành phố là 29/04 do chênh lệch múi giờ. Khẩu hiệu được đưa ra là: “See the Great. Feel the Great” (có thể tạm hiểu là “Tuyệt vời từ ánh nhìn cho đến cảm nhận”)


Thư mời của LG không đề cập đến G4, nhưng có thể thấy logo của dòng G xuất hiện trên các chữ Great. Năm 2014, LG giới thiệu G3 vào cuối tháng 5, có vẻ như công ty sẽ thúc đẩy dòng sản phẩm cao cấp sớm hơn khoảng một tháng. Tuy nhiên, với những gì gợi ý trên thư mời của LG, chỉ hy vọng LG sẽ không đi vào con đường thiết kế giả da của Samsung từ thời 2013.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.