Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015

31 Tháng Ba 20153:00 SA(Xem: 19883)
Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015
blank
LG đã gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu một sản phẩm mới của hãng vào ngày 28 và ngày 29 tháng 04/2015, ở hàng loạt các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới như: New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.

Ở một số thành phố, thời gian ra mắt sẽ vào 28/04 còn một số thành phố là 29/04 do chênh lệch múi giờ. Khẩu hiệu được đưa ra là: “See the Great. Feel the Great” (có thể tạm hiểu là “Tuyệt vời từ ánh nhìn cho đến cảm nhận”)


Thư mời của LG không đề cập đến G4, nhưng có thể thấy logo của dòng G xuất hiện trên các chữ Great. Năm 2014, LG giới thiệu G3 vào cuối tháng 5, có vẻ như công ty sẽ thúc đẩy dòng sản phẩm cao cấp sớm hơn khoảng một tháng. Tuy nhiên, với những gì gợi ý trên thư mời của LG, chỉ hy vọng LG sẽ không đi vào con đường thiết kế giả da của Samsung từ thời 2013.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.