Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%

31 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16746)
Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%
blank
Hạ tuần tháng 03/2015, cựu giám đốc điều hành Hewlett-Packard Co – Carly Fiorina cho biết các cơ hội về việc bà tiến hành tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2016 là “cao hơn 90%” và bà sẽ công bố các kế hoạch về việc tranh cử của mình vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm 2015.

Fiorina, cho biết bà có thể sẽ chưa công bố vì đang thiết lập đội ngũ của mình và cùng nhau thực hiện những gì bà mô tả là “sự hỗ trợ đúng đắn” và các nguồn lực tài chính.

Fiorina là một trong những ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa tiềm năng cùng với cựu Thống đốc bang Florida - Jeb Bush, Thống đốc bang Wisconsin – Scott Walker, Thượng nghị sĩ bang Florida – Marco Rubio, cựu thống đốc bang Arkansas – Mike Huckabee, Thống đốc bang New Jersey – Chris Christie.

Hồi đầu tháng 03/2015, Thượng nghị sĩ bang Texas – Ted Cruz đã trở thành nhân vật chính đầu tiên tham dự cuộc đua tranh cử tổng thống vào năm 2016.

Theo một từ báo địa phương Florida, thượng nghị sĩ Marco Rubio co thể sẽ công bố các mục đích tranh cử của mình vào giữa tháng 04/2015.

Trong khi đó cựu thống đốc Mike Huckabee trong chương trình “Face the Nation” cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định về thời gian công bố kế hoạch tranh cử.

Trong số các đảng viên Đảng Dân Chủ, Hillary Clinton dự kiến sẽ là gương mặt có triển vọng thành công cho cuộc đề cử, mặc dù bà vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch của mình.

Một nhân vật tiềm năng khác cho cuộc tranh cử là cựu Thống đốc bang Maryland – Martin O’Malley. Ông tin rằng sự lãnh đạo cùng quan điểm mới là cần thiết.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.