Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%

31 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 17025)
Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%
blank
Hạ tuần tháng 03/2015, cựu giám đốc điều hành Hewlett-Packard Co – Carly Fiorina cho biết các cơ hội về việc bà tiến hành tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2016 là “cao hơn 90%” và bà sẽ công bố các kế hoạch về việc tranh cử của mình vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm 2015.

Fiorina, cho biết bà có thể sẽ chưa công bố vì đang thiết lập đội ngũ của mình và cùng nhau thực hiện những gì bà mô tả là “sự hỗ trợ đúng đắn” và các nguồn lực tài chính.

Fiorina là một trong những ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa tiềm năng cùng với cựu Thống đốc bang Florida - Jeb Bush, Thống đốc bang Wisconsin – Scott Walker, Thượng nghị sĩ bang Florida – Marco Rubio, cựu thống đốc bang Arkansas – Mike Huckabee, Thống đốc bang New Jersey – Chris Christie.

Hồi đầu tháng 03/2015, Thượng nghị sĩ bang Texas – Ted Cruz đã trở thành nhân vật chính đầu tiên tham dự cuộc đua tranh cử tổng thống vào năm 2016.

Theo một từ báo địa phương Florida, thượng nghị sĩ Marco Rubio co thể sẽ công bố các mục đích tranh cử của mình vào giữa tháng 04/2015.

Trong khi đó cựu thống đốc Mike Huckabee trong chương trình “Face the Nation” cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định về thời gian công bố kế hoạch tranh cử.

Trong số các đảng viên Đảng Dân Chủ, Hillary Clinton dự kiến sẽ là gương mặt có triển vọng thành công cho cuộc đề cử, mặc dù bà vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch của mình.

Một nhân vật tiềm năng khác cho cuộc tranh cử là cựu Thống đốc bang Maryland – Martin O’Malley. Ông tin rằng sự lãnh đạo cùng quan điểm mới là cần thiết.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.