Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%

31 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 17351)
Bà Carly Fiorina – Cựu CEO HP – Có Cơ Hội Tranh Cử Tổng Thống Hơn 90%
blank
Hạ tuần tháng 03/2015, cựu giám đốc điều hành Hewlett-Packard Co – Carly Fiorina cho biết các cơ hội về việc bà tiến hành tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2016 là “cao hơn 90%” và bà sẽ công bố các kế hoạch về việc tranh cử của mình vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm 2015.

Fiorina, cho biết bà có thể sẽ chưa công bố vì đang thiết lập đội ngũ của mình và cùng nhau thực hiện những gì bà mô tả là “sự hỗ trợ đúng đắn” và các nguồn lực tài chính.

Fiorina là một trong những ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa tiềm năng cùng với cựu Thống đốc bang Florida - Jeb Bush, Thống đốc bang Wisconsin – Scott Walker, Thượng nghị sĩ bang Florida – Marco Rubio, cựu thống đốc bang Arkansas – Mike Huckabee, Thống đốc bang New Jersey – Chris Christie.

Hồi đầu tháng 03/2015, Thượng nghị sĩ bang Texas – Ted Cruz đã trở thành nhân vật chính đầu tiên tham dự cuộc đua tranh cử tổng thống vào năm 2016.

Theo một từ báo địa phương Florida, thượng nghị sĩ Marco Rubio co thể sẽ công bố các mục đích tranh cử của mình vào giữa tháng 04/2015.

Trong khi đó cựu thống đốc Mike Huckabee trong chương trình “Face the Nation” cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định về thời gian công bố kế hoạch tranh cử.

Trong số các đảng viên Đảng Dân Chủ, Hillary Clinton dự kiến sẽ là gương mặt có triển vọng thành công cho cuộc đề cử, mặc dù bà vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch của mình.

Một nhân vật tiềm năng khác cho cuộc tranh cử là cựu Thống đốc bang Maryland – Martin O’Malley. Ông tin rằng sự lãnh đạo cùng quan điểm mới là cần thiết.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.