Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng

02 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20480)
Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng
blank
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.

Chiếc PC mới của Acer được gọi là Chromebase, sở hữu màn hình 21.5 inch Full-HD, chip NVIDIA Tegra K1 lõi tứ, RAM tối đa 4 GB, bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Chrome OS. Máy còn được tích hợp loa 3W và đầy đủ các kết nối thông dụng như USB, HDMI, Bluetooth, Wi-Fi.

Ngoài ra, Chromebase có thể được gắn lên tường thay vì chỉ để bàn, khá phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc những nơi công cộng, các trường hợp cần tiết kiệm không gian.

Trước đây, LG cũng từng ra mắt một chiếc All-in-One chạy Chrome OS, cũng có tên là Chromebase, nhưng Chromebase của LG không có màn hình cảm ứng.

Mức giá cụ thể của Chromebase của Acer hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết máy sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á trong quý II/2015.
513Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.