Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng

02 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20507)
Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng
blank
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.

Chiếc PC mới của Acer được gọi là Chromebase, sở hữu màn hình 21.5 inch Full-HD, chip NVIDIA Tegra K1 lõi tứ, RAM tối đa 4 GB, bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Chrome OS. Máy còn được tích hợp loa 3W và đầy đủ các kết nối thông dụng như USB, HDMI, Bluetooth, Wi-Fi.

Ngoài ra, Chromebase có thể được gắn lên tường thay vì chỉ để bàn, khá phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc những nơi công cộng, các trường hợp cần tiết kiệm không gian.

Trước đây, LG cũng từng ra mắt một chiếc All-in-One chạy Chrome OS, cũng có tên là Chromebase, nhưng Chromebase của LG không có màn hình cảm ứng.

Mức giá cụ thể của Chromebase của Acer hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết máy sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á trong quý II/2015.
513Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây