Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng

02 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20187)
Acer Giới Thiệu PC All-In-One Chrome OS Với Màn Hình Cảm Ứng
blank
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.

Chiếc PC mới của Acer được gọi là Chromebase, sở hữu màn hình 21.5 inch Full-HD, chip NVIDIA Tegra K1 lõi tứ, RAM tối đa 4 GB, bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Chrome OS. Máy còn được tích hợp loa 3W và đầy đủ các kết nối thông dụng như USB, HDMI, Bluetooth, Wi-Fi.

Ngoài ra, Chromebase có thể được gắn lên tường thay vì chỉ để bàn, khá phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc những nơi công cộng, các trường hợp cần tiết kiệm không gian.

Trước đây, LG cũng từng ra mắt một chiếc All-in-One chạy Chrome OS, cũng có tên là Chromebase, nhưng Chromebase của LG không có màn hình cảm ứng.

Mức giá cụ thể của Chromebase của Acer hiện chưa được tiết lộ, chỉ biết máy sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á trong quý II/2015.
513Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr thông báo sẽ rời nhiệm sở ngày 23/12/2020, ngay sau khi Đại cử tri đoàn xác nhận việc Tổng thống Donald Trump thất bại trước Tổng thống đắc cử của Đảng Dân chủ Joe Biden.
14 Tháng Mười Hai 2020
Dù Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đều đồng ý sẽ tiếp tục đàm phán thỏa thuận Brexit, cả hai bên cảnh báo về nguy cơ không đạt được thỏa thuận.
13 Tháng Mười Hai 2020
Một tài liệu từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng Galaxy S21 series sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp.
13 Tháng Mười Hai 2020
Đức áp đặt lệnh phong tỏa một phần từ ngày thứ Tư (16/12/2020) nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 được cho đang “phát triển theo cấp số nhân”.
13 Tháng Mười Hai 2020
Nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về lỗi tin nhắn SMS và iMessages, khi có tin nhắn SMS và iMessages gửi đến, không có bất kỳ thông báo nào được hiện lên.
13 Tháng Mười Hai 2020
Các ngân hàng lớn nhất của Phố Wall dự đoán nền kinh tế toàn cầu sẽ chật vật trong khoảng thời gian đầu năm 2021 trước khi phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêm chủng Covid-19 và các kế hoạch kích cầu phát huy tác dụng.