Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái

02 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17536)
Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái
blank
Phase One Industrial đã ra mắt chiếc camera mới: Phase One iXU 180 – chiếc máy ảnh medium format đầu tiên trên thế giới, được thiết kế để chuyên dụng cho dòng máy bay không người lái (Drone).

Chiếc camera mới được sản xuất bởi công ty chuyên về lĩnh vực máy ảnh medium format Phase One Industrial. Theo đó, Phase One iXU 180 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhưng được trang bị cảm biến ảnh CCD 80 MP. Với kích thước chỉ 97.4 x 93 x 110 mm, đồng thời có trọng lượng cực nhẹ, chỉ 950 gram, Phase One iXU 180 rất phù hợp để trang bị cho các máy bay drone.

Bên cạnh đó, Phase One iXU 180 sử dụng ngàm Phase One và có 1 dàn lens với tiêu cự đa dạng từ Schneider-Kreuznach với các kích cỡ 28 mm, 55 mm, 80 mm, 110 mm, 150 mm và 240 mm. Ngoài ra, máy có một cổng USB 3.0 và một số cổng kết nối khác để gắn các thiết bị ngoại vi như GPS,... và máy chỉ hỗ trợ thẻ CF tốc độ cao.

Phase One iXU 180 có dải ISO dao động từ 35 đến 800, tốc độ màn trập tối đa là 1/1600s, hứa hẹn sẽ là thiết bị đắc lực giúp người dùng thu được những bức ảnh cực kỳ sắc nét từ trên cao. Máy sẽ chụp ra định dạng ảnh PhaseOne Raw, TIF hoặc JPEG.

blank
Phase One Industrial tiết lộ mức giá của riêng phần thân máy là khoảng 60,000 USD (lens và các phụ kiện khác sẽ phải mua riêng), lô hàng đầu tiên sẽ được giao vào giữa tháng 4/2015.
58Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.