Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái

02 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17551)
Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái
blank
Phase One Industrial đã ra mắt chiếc camera mới: Phase One iXU 180 – chiếc máy ảnh medium format đầu tiên trên thế giới, được thiết kế để chuyên dụng cho dòng máy bay không người lái (Drone).

Chiếc camera mới được sản xuất bởi công ty chuyên về lĩnh vực máy ảnh medium format Phase One Industrial. Theo đó, Phase One iXU 180 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhưng được trang bị cảm biến ảnh CCD 80 MP. Với kích thước chỉ 97.4 x 93 x 110 mm, đồng thời có trọng lượng cực nhẹ, chỉ 950 gram, Phase One iXU 180 rất phù hợp để trang bị cho các máy bay drone.

Bên cạnh đó, Phase One iXU 180 sử dụng ngàm Phase One và có 1 dàn lens với tiêu cự đa dạng từ Schneider-Kreuznach với các kích cỡ 28 mm, 55 mm, 80 mm, 110 mm, 150 mm và 240 mm. Ngoài ra, máy có một cổng USB 3.0 và một số cổng kết nối khác để gắn các thiết bị ngoại vi như GPS,... và máy chỉ hỗ trợ thẻ CF tốc độ cao.

Phase One iXU 180 có dải ISO dao động từ 35 đến 800, tốc độ màn trập tối đa là 1/1600s, hứa hẹn sẽ là thiết bị đắc lực giúp người dùng thu được những bức ảnh cực kỳ sắc nét từ trên cao. Máy sẽ chụp ra định dạng ảnh PhaseOne Raw, TIF hoặc JPEG.

blank
Phase One Industrial tiết lộ mức giá của riêng phần thân máy là khoảng 60,000 USD (lens và các phụ kiện khác sẽ phải mua riêng), lô hàng đầu tiên sẽ được giao vào giữa tháng 4/2015.
58Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.