Khám Phá Bên Trong HTC One M9

06 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 22944)
Khám Phá Bên Trong HTC One M9
blank
Trang iFixit thường đưa ra những bài đánh giá về chất lượng phần cứng và khả năng sửa chữa của các sản phẩm công nghệ. iFixit đã tiến hành mổ xẻ chiếc HTC One M9, quá trình khám phá máy để đưa ra được đánh giá tổng quan về thiết kế và độ hoàn thiện phần cứng.

blankblank
Để mở máy, người thợ cần khéo léo và cẩn thận trong khâu tháo bỏ một vài con ốc. Để tách hoàn toàn phần mặt trước và mặt sau, cần giải quyết phần kẹp rất chắc giữ chặt lấy 2 nửa điện thoại.

blankblank

Khi phần trong của máy lộ diện, xuất hiện vấn đề về pin đã bị dán liền vào bảng mạch. Điều này thách thức ai muốn sửa chữa máy hoặc thay một thỏi pin mới. Để có thể thay được thỏi pin Li-ion của M9 sẽ cần phải tách bảng mạch chính ra. Thêm vào đó, thỏi pin cũng gắn vào một cạnh khác, người thợ sửa chữa sẽ phải tách phần này trước khi động tới bảng mạch chính.


iFixit chỉ đánh giá khả năng sửa chữa của HTC One M9 ở mức 2/10, không hề cải thiện so với những thế hệ trước của dòng One. Trước đó, chiếc HTC One M7 là chiếc điện thoại đầu tiên bị đánh giá ở mức 1/10 từ trang iFixit.

Nhưng cũng rất may, HTC đã cung cấp gói bảo hiểm Uh-Oh Protection, người dùng có điện thoại bị hỏng trong thời gian bảo hành 1 năm, sẽ nhận được một máy mới thay vì phải chờ sửa chữa máy cũ.
519Vote
41Vote
32Vote
23Vote
15Vote
3.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.