HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?

06 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 15492)
HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?
Theo trang Reddit đưa tin, dường như HTC đang muốn tự phát triển một hệ thống quản lý các tính năng và giao diện điều khiển trên xe hơi, dựa trên giao diện Sense của hãng, sẽ có tên là HTC Cello, hay Sense Automotive.

Nguồn tin cho biết thiết bị cùng các tính năng hiện đang được thử nghiệm bao gồm điều khiển hệ thống quan sát trong đêm (night vision), hệ thống sonar, giao diện điều khiển (Mini HMI), DVD, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), cảnh báo đường (Lane Departure Warning System), định vị và GPS...

Điểm thú vị là thiết bị sẽ đi cùng với giao diện Sense UI của HTC được thiết kế riêng cho xe hơi. Được biết, các tính năng sẽ can thiệp rất nhiều vào xe chứ không chỉ là giao diện bên ngoài như CarPlay của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ HTC sẽ hợp tác với nhà sản xuất nào, nhưng Cello sẽ vẫn dựa trên hệ Android 4.4 và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 hoặc Android phiên bản tại thời điểm ra mắt. Cũng có thể công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bên thứ ba để đưa Cello lên xe hơi thay vì chỉ được dùng bởi các hãng sản xuất ô tô như Google Auto hiện nay.
57Vote
42Vote
35Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.