HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?

06 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 15884)
HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?
Theo trang Reddit đưa tin, dường như HTC đang muốn tự phát triển một hệ thống quản lý các tính năng và giao diện điều khiển trên xe hơi, dựa trên giao diện Sense của hãng, sẽ có tên là HTC Cello, hay Sense Automotive.

Nguồn tin cho biết thiết bị cùng các tính năng hiện đang được thử nghiệm bao gồm điều khiển hệ thống quan sát trong đêm (night vision), hệ thống sonar, giao diện điều khiển (Mini HMI), DVD, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), cảnh báo đường (Lane Departure Warning System), định vị và GPS...

Điểm thú vị là thiết bị sẽ đi cùng với giao diện Sense UI của HTC được thiết kế riêng cho xe hơi. Được biết, các tính năng sẽ can thiệp rất nhiều vào xe chứ không chỉ là giao diện bên ngoài như CarPlay của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ HTC sẽ hợp tác với nhà sản xuất nào, nhưng Cello sẽ vẫn dựa trên hệ Android 4.4 và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 hoặc Android phiên bản tại thời điểm ra mắt. Cũng có thể công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bên thứ ba để đưa Cello lên xe hơi thay vì chỉ được dùng bởi các hãng sản xuất ô tô như Google Auto hiện nay.
57Vote
42Vote
35Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.