HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?

06 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 16237)
HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?
Theo trang Reddit đưa tin, dường như HTC đang muốn tự phát triển một hệ thống quản lý các tính năng và giao diện điều khiển trên xe hơi, dựa trên giao diện Sense của hãng, sẽ có tên là HTC Cello, hay Sense Automotive.

Nguồn tin cho biết thiết bị cùng các tính năng hiện đang được thử nghiệm bao gồm điều khiển hệ thống quan sát trong đêm (night vision), hệ thống sonar, giao diện điều khiển (Mini HMI), DVD, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), cảnh báo đường (Lane Departure Warning System), định vị và GPS...

Điểm thú vị là thiết bị sẽ đi cùng với giao diện Sense UI của HTC được thiết kế riêng cho xe hơi. Được biết, các tính năng sẽ can thiệp rất nhiều vào xe chứ không chỉ là giao diện bên ngoài như CarPlay của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ HTC sẽ hợp tác với nhà sản xuất nào, nhưng Cello sẽ vẫn dựa trên hệ Android 4.4 và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 hoặc Android phiên bản tại thời điểm ra mắt. Cũng có thể công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bên thứ ba để đưa Cello lên xe hơi thay vì chỉ được dùng bởi các hãng sản xuất ô tô như Google Auto hiện nay.
57Vote
42Vote
35Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?