HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?

06 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 15539)
HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?
Theo trang Reddit đưa tin, dường như HTC đang muốn tự phát triển một hệ thống quản lý các tính năng và giao diện điều khiển trên xe hơi, dựa trên giao diện Sense của hãng, sẽ có tên là HTC Cello, hay Sense Automotive.

Nguồn tin cho biết thiết bị cùng các tính năng hiện đang được thử nghiệm bao gồm điều khiển hệ thống quan sát trong đêm (night vision), hệ thống sonar, giao diện điều khiển (Mini HMI), DVD, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), cảnh báo đường (Lane Departure Warning System), định vị và GPS...

Điểm thú vị là thiết bị sẽ đi cùng với giao diện Sense UI của HTC được thiết kế riêng cho xe hơi. Được biết, các tính năng sẽ can thiệp rất nhiều vào xe chứ không chỉ là giao diện bên ngoài như CarPlay của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ HTC sẽ hợp tác với nhà sản xuất nào, nhưng Cello sẽ vẫn dựa trên hệ Android 4.4 và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 hoặc Android phiên bản tại thời điểm ra mắt. Cũng có thể công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bên thứ ba để đưa Cello lên xe hơi thay vì chỉ được dùng bởi các hãng sản xuất ô tô như Google Auto hiện nay.
57Vote
42Vote
35Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.