FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911

07 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 14368)
FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911
blank
Vào tháng 04/2014, một lỗi mã hóa đã làm thất bại nỗ lực tiếp cận dịch vụ 911 của hơn 11 triệu người, khiến hơn 6,600 cuộc gọi khẩn cấp về các vụ đột nhập nhà, các cuộc tấn công, các tai nạn xe hơi và một số vấn đề khác không thể thực hiện. Ủy ban Truyền thông Liên Bang (FCC) cho biết đã xử phạt Verizon khi thất bại trong nhiệm vụ của mình trong việc làm cho dịch vụ bị tắt nghẽn. Đồng thời Ủy ban cho biết đang xử phạt hai công ty có liên quan.

Hai công ty – CenturyLink và Intrado Communications - được các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn giao nhiệm vụ định tuyến các cuộc gọi 911, nhưng sau sự cố tắc nghẽn dịch vụ 911 xảy ra vào tháng 04/2014, ảnh hưởng đến người dân ở 7 tiểu bang và kéo dài suốt 6 giờ, cả hai công ty đã thất bại trong việc “thông báo kịp thời” cho nhân viên an toàn công cộng về các vấn đề đã xảy ra. Một cuộc điều tra của FCC đã xác định rằng sự cố trên là hoàn toàn có thể phòng ngừa được.


FCC quyết định đưa ra mức tiền phạt khác nhau cho hai công ty, tùy thuộc vào số lượng cuộc gọi mà mỗi bên đã phải chịu trách nhiệm. Intrado sẽ phải trả 1.4 triệu USD tiền phạt trong khi CenturyLink phải chịu con số lên đến 16 triệu USD - số tiền phạt kỷ lục chưa từng có liên quan đến sai phạm trong dịch vụ 911. FCC rất ít phạt các công ty vì các vấn đề liên quan đến 911, Verizon là công ty gần đây nhất bị phạt với số mức phạt 3.4 triệu USD vì sự cố xảy ra hồi tháng 04/2014.

Như một phần quy định của FCC, cả hai công ty sẽ buộc phải thực thi các quy tắc mới và khắc phục các sai sót nhằm ngăn chặn các sự cố trong tương lai.
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.