FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911

07 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 14483)
FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911
blank
Vào tháng 04/2014, một lỗi mã hóa đã làm thất bại nỗ lực tiếp cận dịch vụ 911 của hơn 11 triệu người, khiến hơn 6,600 cuộc gọi khẩn cấp về các vụ đột nhập nhà, các cuộc tấn công, các tai nạn xe hơi và một số vấn đề khác không thể thực hiện. Ủy ban Truyền thông Liên Bang (FCC) cho biết đã xử phạt Verizon khi thất bại trong nhiệm vụ của mình trong việc làm cho dịch vụ bị tắt nghẽn. Đồng thời Ủy ban cho biết đang xử phạt hai công ty có liên quan.

Hai công ty – CenturyLink và Intrado Communications - được các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn giao nhiệm vụ định tuyến các cuộc gọi 911, nhưng sau sự cố tắc nghẽn dịch vụ 911 xảy ra vào tháng 04/2014, ảnh hưởng đến người dân ở 7 tiểu bang và kéo dài suốt 6 giờ, cả hai công ty đã thất bại trong việc “thông báo kịp thời” cho nhân viên an toàn công cộng về các vấn đề đã xảy ra. Một cuộc điều tra của FCC đã xác định rằng sự cố trên là hoàn toàn có thể phòng ngừa được.


FCC quyết định đưa ra mức tiền phạt khác nhau cho hai công ty, tùy thuộc vào số lượng cuộc gọi mà mỗi bên đã phải chịu trách nhiệm. Intrado sẽ phải trả 1.4 triệu USD tiền phạt trong khi CenturyLink phải chịu con số lên đến 16 triệu USD - số tiền phạt kỷ lục chưa từng có liên quan đến sai phạm trong dịch vụ 911. FCC rất ít phạt các công ty vì các vấn đề liên quan đến 911, Verizon là công ty gần đây nhất bị phạt với số mức phạt 3.4 triệu USD vì sự cố xảy ra hồi tháng 04/2014.

Như một phần quy định của FCC, cả hai công ty sẽ buộc phải thực thi các quy tắc mới và khắc phục các sai sót nhằm ngăn chặn các sự cố trong tương lai.
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).