FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911

07 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 15380)
FCC Đưa Ra Mức Phạt Kỷ Lục Cho Công Ty Thất Bại Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ 911
blank
Vào tháng 04/2014, một lỗi mã hóa đã làm thất bại nỗ lực tiếp cận dịch vụ 911 của hơn 11 triệu người, khiến hơn 6,600 cuộc gọi khẩn cấp về các vụ đột nhập nhà, các cuộc tấn công, các tai nạn xe hơi và một số vấn đề khác không thể thực hiện. Ủy ban Truyền thông Liên Bang (FCC) cho biết đã xử phạt Verizon khi thất bại trong nhiệm vụ của mình trong việc làm cho dịch vụ bị tắt nghẽn. Đồng thời Ủy ban cho biết đang xử phạt hai công ty có liên quan.

Hai công ty – CenturyLink và Intrado Communications - được các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn giao nhiệm vụ định tuyến các cuộc gọi 911, nhưng sau sự cố tắc nghẽn dịch vụ 911 xảy ra vào tháng 04/2014, ảnh hưởng đến người dân ở 7 tiểu bang và kéo dài suốt 6 giờ, cả hai công ty đã thất bại trong việc “thông báo kịp thời” cho nhân viên an toàn công cộng về các vấn đề đã xảy ra. Một cuộc điều tra của FCC đã xác định rằng sự cố trên là hoàn toàn có thể phòng ngừa được.


FCC quyết định đưa ra mức tiền phạt khác nhau cho hai công ty, tùy thuộc vào số lượng cuộc gọi mà mỗi bên đã phải chịu trách nhiệm. Intrado sẽ phải trả 1.4 triệu USD tiền phạt trong khi CenturyLink phải chịu con số lên đến 16 triệu USD - số tiền phạt kỷ lục chưa từng có liên quan đến sai phạm trong dịch vụ 911. FCC rất ít phạt các công ty vì các vấn đề liên quan đến 911, Verizon là công ty gần đây nhất bị phạt với số mức phạt 3.4 triệu USD vì sự cố xảy ra hồi tháng 04/2014.

Như một phần quy định của FCC, cả hai công ty sẽ buộc phải thực thi các quy tắc mới và khắc phục các sai sót nhằm ngăn chặn các sự cố trong tương lai.
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.