Apple Không Thể Ra Mắt Apple Watch Tại Thụy Sĩ Vì Vấn Đề Bằng Sáng Chế

07 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17462)
Apple Không Thể Ra Mắt Apple Watch Tại Thụy Sĩ Vì Vấn Đề Bằng Sáng Chế
blank
Đài truyền hình Thụy Sĩ – RTS cho biết trên website rằng Apple không thể ra mắt smartwatch mới của mình tại Thụy Sĩ cho đến ít nhất là cuối năm 2015 vì vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Trong báo cáo của RTS trích dẫn tài liệu từ Viện Sở hữu Trí tuệ Liên bang Thụy Sĩ cho biết công ty công nghệ Hoa Kỳ không thể sử dụng hình ảnh Apple cũng như từ “Apple” để ra mắt chiếc smartwatch tại quốc gia này, vốn là quê hương của những chiếc đồng hồ xa xỉ, vì một bằng sáng chế từ năm 1985.

RTS cho biết tài liệu được đăng tải lại trên website của RTS đã được xuất bản trên tạp chí Business Montres & Joaillerie. Bằng sáng chế được thiết lập hết hiệu lực vào ngày 05/12/2015 và hiện đang thuộc sở hữu của William Longe, người sở hữu thương hiệu đồng hồ Leonard.


Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về sự kiện trên. Viện Sở hữu Trí tuệ Liên bang Thụy Sĩ cũng không thể đưa ra bất cứ bình luận gì ngoài lề. Apple Watch, sản phẩm mới đầu tiên của công ty kể từ khi Tim Cook trở thành CEO, sẽ có mặt tại các cửa hàng tại 9 quốc gia kể từ ngày 24/04/2015.

Nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, đã tiết lộ sẽ đáp trả sự ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015 bằng việc công bố kế hoạch đưa chip lập trình giá rẻ trong đồng hồ, giúp người mang từ Trung Quốc đến Chicago thực hiện các thanh toán với một cái chạm trên cổ tay.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
11
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.