LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4

07 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 19548)
LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4
blank
Chỉ vài giờ sau khi các hình ảnh bị rò rỉ, LG cũng đã chính thức công bố giao diện người dùng UX 4.0 mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trên chiếc LG G4.

Theo đó, UX 4.0 được kỳ vọng sẽ là một trong những ưu điểm hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng LG G4. UX 4.0 được giới thiệu là sẽ “cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”, vượt trội hơn những tiện ích thông thường hiện nay.

LG cũng cho biết UX 4.0 sẽ trông đơn giản với ít các bước thiết lập nhưng lại mang tính tùy chỉnh cao. Một số chức năng mà UX 4.0 cung cấp bao gồm Quick Shot cho phép chụp ảnh nhanh bằng cách bấm đúp vào nút bấm trên lưng máy, ngay cả khi màn hình đang ngủ; hay tính năng Smart Bulletins sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.



Ngoài ra, UX 4.0 còn có khả năng học hỏi thói quen của người dùng để đưa ra các thông báo phù hợp, chẳng hạn như các thông tin về thời tiết khi người dùng muốn chạy bộ, hoặc thiết lập các nhạc chuông khác nhau cho từng liên lạc cụ thể. Đoạn clip teaser cho thấy nó giống như một sự kết hợp giữa Google Now và các phím đa nhiệm.

blankblank
Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2015 tại sự kiện đặc biệt của LG.
513Vote
42Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.