LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4

07 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 19819)
LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4
blank
Chỉ vài giờ sau khi các hình ảnh bị rò rỉ, LG cũng đã chính thức công bố giao diện người dùng UX 4.0 mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trên chiếc LG G4.

Theo đó, UX 4.0 được kỳ vọng sẽ là một trong những ưu điểm hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng LG G4. UX 4.0 được giới thiệu là sẽ “cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”, vượt trội hơn những tiện ích thông thường hiện nay.

LG cũng cho biết UX 4.0 sẽ trông đơn giản với ít các bước thiết lập nhưng lại mang tính tùy chỉnh cao. Một số chức năng mà UX 4.0 cung cấp bao gồm Quick Shot cho phép chụp ảnh nhanh bằng cách bấm đúp vào nút bấm trên lưng máy, ngay cả khi màn hình đang ngủ; hay tính năng Smart Bulletins sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.



Ngoài ra, UX 4.0 còn có khả năng học hỏi thói quen của người dùng để đưa ra các thông báo phù hợp, chẳng hạn như các thông tin về thời tiết khi người dùng muốn chạy bộ, hoặc thiết lập các nhạc chuông khác nhau cho từng liên lạc cụ thể. Đoạn clip teaser cho thấy nó giống như một sự kết hợp giữa Google Now và các phím đa nhiệm.

blankblank
Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2015 tại sự kiện đặc biệt của LG.
513Vote
42Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.