LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4

07 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 19847)
LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4
blank
Chỉ vài giờ sau khi các hình ảnh bị rò rỉ, LG cũng đã chính thức công bố giao diện người dùng UX 4.0 mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trên chiếc LG G4.

Theo đó, UX 4.0 được kỳ vọng sẽ là một trong những ưu điểm hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng LG G4. UX 4.0 được giới thiệu là sẽ “cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”, vượt trội hơn những tiện ích thông thường hiện nay.

LG cũng cho biết UX 4.0 sẽ trông đơn giản với ít các bước thiết lập nhưng lại mang tính tùy chỉnh cao. Một số chức năng mà UX 4.0 cung cấp bao gồm Quick Shot cho phép chụp ảnh nhanh bằng cách bấm đúp vào nút bấm trên lưng máy, ngay cả khi màn hình đang ngủ; hay tính năng Smart Bulletins sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.



Ngoài ra, UX 4.0 còn có khả năng học hỏi thói quen của người dùng để đưa ra các thông báo phù hợp, chẳng hạn như các thông tin về thời tiết khi người dùng muốn chạy bộ, hoặc thiết lập các nhạc chuông khác nhau cho từng liên lạc cụ thể. Đoạn clip teaser cho thấy nó giống như một sự kết hợp giữa Google Now và các phím đa nhiệm.

blankblank
Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2015 tại sự kiện đặc biệt của LG.
513Vote
42Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.