LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4

07 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 20311)
LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4
blank
Chỉ vài giờ sau khi các hình ảnh bị rò rỉ, LG cũng đã chính thức công bố giao diện người dùng UX 4.0 mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trên chiếc LG G4.

Theo đó, UX 4.0 được kỳ vọng sẽ là một trong những ưu điểm hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng LG G4. UX 4.0 được giới thiệu là sẽ “cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”, vượt trội hơn những tiện ích thông thường hiện nay.

LG cũng cho biết UX 4.0 sẽ trông đơn giản với ít các bước thiết lập nhưng lại mang tính tùy chỉnh cao. Một số chức năng mà UX 4.0 cung cấp bao gồm Quick Shot cho phép chụp ảnh nhanh bằng cách bấm đúp vào nút bấm trên lưng máy, ngay cả khi màn hình đang ngủ; hay tính năng Smart Bulletins sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.



Ngoài ra, UX 4.0 còn có khả năng học hỏi thói quen của người dùng để đưa ra các thông báo phù hợp, chẳng hạn như các thông tin về thời tiết khi người dùng muốn chạy bộ, hoặc thiết lập các nhạc chuông khác nhau cho từng liên lạc cụ thể. Đoạn clip teaser cho thấy nó giống như một sự kết hợp giữa Google Now và các phím đa nhiệm.

blankblank
Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2015 tại sự kiện đặc biệt của LG.
513Vote
42Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.