LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4

07 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 20472)
LG Chính Thức Công Bố UX 4.0, Sẽ Ra Mắt Cùng LG G4
blank
Chỉ vài giờ sau khi các hình ảnh bị rò rỉ, LG cũng đã chính thức công bố giao diện người dùng UX 4.0 mới, hứa hẹn sẽ xuất hiện trên chiếc LG G4.

Theo đó, UX 4.0 được kỳ vọng sẽ là một trong những ưu điểm hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng LG G4. UX 4.0 được giới thiệu là sẽ “cá nhân hóa trải nghiệm người dùng”, vượt trội hơn những tiện ích thông thường hiện nay.

LG cũng cho biết UX 4.0 sẽ trông đơn giản với ít các bước thiết lập nhưng lại mang tính tùy chỉnh cao. Một số chức năng mà UX 4.0 cung cấp bao gồm Quick Shot cho phép chụp ảnh nhanh bằng cách bấm đúp vào nút bấm trên lưng máy, ngay cả khi màn hình đang ngủ; hay tính năng Smart Bulletins sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.



Ngoài ra, UX 4.0 còn có khả năng học hỏi thói quen của người dùng để đưa ra các thông báo phù hợp, chẳng hạn như các thông tin về thời tiết khi người dùng muốn chạy bộ, hoặc thiết lập các nhạc chuông khác nhau cho từng liên lạc cụ thể. Đoạn clip teaser cho thấy nó giống như một sự kết hợp giữa Google Now và các phím đa nhiệm.

blankblank
Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2015 tại sự kiện đặc biệt của LG.
513Vote
42Vote
36Vote
28Vote
14Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.