LG Chính Thức Xác Nhận LG G4 Ra Mắt Ngày 28/04/2015

07 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17416)
LG Chính Thức Xác Nhận LG G4 Ra Mắt Ngày 28/04/2015
blank
LG đã chính thức gửi thư mời về sự kiện giới thiệu chiếc smartphone LG G4 vào ngày 28/04/2015.

Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul. Các thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được thông báo theo từng khu vực cụ thể.

Đã có thêm một số thông tin về G4 được hé lộ, chẳng hạn như cụm camera với ống kính khẩu độ f/1.8, đèn flash kép hai tông màu, cảm biến laser hỗ trợ lấy nét. Phím nguồn trên G4 được thiết kế hình chữ nhật, bo cạnh 4 góc khác với phím nguồn hình tròn trên G3. Đoạn clip teaser hé lộ về camera trên LG G4:



Có lẽ đặc điểm gợi nhiều tò mò cho mọi người nhất là màu nâu da hiện diện trên thư mời, khơi gợi lên nhiều bí ẩn về phần mặt lưng của G4. Ngoài ra, đoạn video giới thiệu giao diện UX 4.0 với những đổi mới về đồ hoạ và các tính năng mới cũng đã được đăng tải.

Một số nguồn tin dự đoán rằng LG G4 sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch Quad HD có mức độ tái tạo màu và độ nhạy cao, cùng với đó là chip Snapdragon 808, camera chính 16 MP, camera trước 8 MP, và mang đến cho người dùng trải nghiệm UX 4.0.
510Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.