LG Chính Thức Xác Nhận LG G4 Ra Mắt Ngày 28/04/2015

07 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17966)
LG Chính Thức Xác Nhận LG G4 Ra Mắt Ngày 28/04/2015
blank
LG đã chính thức gửi thư mời về sự kiện giới thiệu chiếc smartphone LG G4 vào ngày 28/04/2015.

Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul. Các thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được thông báo theo từng khu vực cụ thể.

Đã có thêm một số thông tin về G4 được hé lộ, chẳng hạn như cụm camera với ống kính khẩu độ f/1.8, đèn flash kép hai tông màu, cảm biến laser hỗ trợ lấy nét. Phím nguồn trên G4 được thiết kế hình chữ nhật, bo cạnh 4 góc khác với phím nguồn hình tròn trên G3. Đoạn clip teaser hé lộ về camera trên LG G4:



Có lẽ đặc điểm gợi nhiều tò mò cho mọi người nhất là màu nâu da hiện diện trên thư mời, khơi gợi lên nhiều bí ẩn về phần mặt lưng của G4. Ngoài ra, đoạn video giới thiệu giao diện UX 4.0 với những đổi mới về đồ hoạ và các tính năng mới cũng đã được đăng tải.

Một số nguồn tin dự đoán rằng LG G4 sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch Quad HD có mức độ tái tạo màu và độ nhạy cao, cùng với đó là chip Snapdragon 808, camera chính 16 MP, camera trước 8 MP, và mang đến cho người dùng trải nghiệm UX 4.0.
510Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.