Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

09 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 18971)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

Tài khoản @OnLeaks trên trang Twitter đã đăng tải một loạt những hình ảnh rõ nét của phần khung nhôm, được cho là của chiếc iPad mini 4. Theo đó, có vẻ thiết kế của iPad mini thế hệ kế nhiệm sẽ không quá khác biệt so với iPad Air 2.


Ngoài những hình ảnh thì các thông tin chi tiết về cấu hình của máy không hề được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thấy được kích thước màn hình vẫn sẽ là 7.9 inch, tương tự các thế hệ iPad mini tiền nhiệm.


Điểm đáng chú ý là phần dưới của máy nơi có loa và cổng kết nối, thay vì có 14 lỗ khoan chia làm 2 hàng ở mỗi bên, thì iPad mini 4 sẽ chỉ có 10 lỗ ở mỗi bên tương tự như trên iPad Air 2. Ngoài ra, phần công tắc khóa ở cạnh máy cũng sẽ bị rút gọn, thay vào đó bằng một lỗ nhỏ, rất có thể là micro phục vụ cho việc quay phim. Các thay đổi khiến cho chiếc iPad mini 4 trở nên giống một chiếc iPad Air 2 thu nhỏ.


59Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu