Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

09 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 19088)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

Tài khoản @OnLeaks trên trang Twitter đã đăng tải một loạt những hình ảnh rõ nét của phần khung nhôm, được cho là của chiếc iPad mini 4. Theo đó, có vẻ thiết kế của iPad mini thế hệ kế nhiệm sẽ không quá khác biệt so với iPad Air 2.


Ngoài những hình ảnh thì các thông tin chi tiết về cấu hình của máy không hề được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thấy được kích thước màn hình vẫn sẽ là 7.9 inch, tương tự các thế hệ iPad mini tiền nhiệm.


Điểm đáng chú ý là phần dưới của máy nơi có loa và cổng kết nối, thay vì có 14 lỗ khoan chia làm 2 hàng ở mỗi bên, thì iPad mini 4 sẽ chỉ có 10 lỗ ở mỗi bên tương tự như trên iPad Air 2. Ngoài ra, phần công tắc khóa ở cạnh máy cũng sẽ bị rút gọn, thay vào đó bằng một lỗ nhỏ, rất có thể là micro phục vụ cho việc quay phim. Các thay đổi khiến cho chiếc iPad mini 4 trở nên giống một chiếc iPad Air 2 thu nhỏ.


59Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.