Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD

09 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 16643)
Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD
blank
Singapore Telecommunication Ltd đã đồng ý mua lại công ty an ninh mạng có trụ sở tại Hoa Kỳ - Trustware với giá 810 triệu USD, trong một thỏa thuận sẽ mở rộng các dịch vụ dựa trên đám mây của nhà điều hành viễn thông lớn nhất Đông Nam Á.
    

Singtel cho biết Trustware sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị độc lập. Công ty sẽ tận đụng tài sản của Singtel Group Enterprise và sự hiện diện trên thị trường để mở rộng doanh mục đầu tư an ninh tổng thể của mình và nắm bắt cơ hội thị trường an ninh mới nổi đang phát triển một cách nhanh chóng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Singtel sẽ mua lại 98% cổ phần của Trustware, trong khi chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Trustware – Robert McCullen sẽ nắm giữ 2% số cổ phần còn lại.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.