Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD

09 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 16310)
Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD
blank
Singapore Telecommunication Ltd đã đồng ý mua lại công ty an ninh mạng có trụ sở tại Hoa Kỳ - Trustware với giá 810 triệu USD, trong một thỏa thuận sẽ mở rộng các dịch vụ dựa trên đám mây của nhà điều hành viễn thông lớn nhất Đông Nam Á.
    

Singtel cho biết Trustware sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị độc lập. Công ty sẽ tận đụng tài sản của Singtel Group Enterprise và sự hiện diện trên thị trường để mở rộng doanh mục đầu tư an ninh tổng thể của mình và nắm bắt cơ hội thị trường an ninh mới nổi đang phát triển một cách nhanh chóng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Singtel sẽ mua lại 98% cổ phần của Trustware, trong khi chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Trustware – Robert McCullen sẽ nắm giữ 2% số cổ phần còn lại.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.