Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD

09 Tháng Tư 20156:00 CH(Xem: 16323)
Singtel Mua Lại Công Ty An Ninh Mạng Trustware Với Giá 810 Triệu USD
blank
Singapore Telecommunication Ltd đã đồng ý mua lại công ty an ninh mạng có trụ sở tại Hoa Kỳ - Trustware với giá 810 triệu USD, trong một thỏa thuận sẽ mở rộng các dịch vụ dựa trên đám mây của nhà điều hành viễn thông lớn nhất Đông Nam Á.
    

Singtel cho biết Trustware sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị độc lập. Công ty sẽ tận đụng tài sản của Singtel Group Enterprise và sự hiện diện trên thị trường để mở rộng doanh mục đầu tư an ninh tổng thể của mình và nắm bắt cơ hội thị trường an ninh mới nổi đang phát triển một cách nhanh chóng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Singtel sẽ mua lại 98% cổ phần của Trustware, trong khi chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Trustware – Robert McCullen sẽ nắm giữ 2% số cổ phần còn lại.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.