FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng

10 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20663)
FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng
blank
Hôm thứ Tư (08/04/2015), Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang (FCC) cho biết đã đưa ra mức phạt 25 triệu USD đối với AT&T về một vi phạm dữ liệu khách hàng tại các trung tâm quản lý cuộc gọi tại Mexico, Colombia và Philippines.

Một quan chức cao cấp của FCC cho biết các vi phạm đã dẫn đến việc tiết lộ trái phép tên và toàn bộ hoặc một phần các số an sinh xã hội và truy cập bất hợp pháp vào thông tin tài khoản của 280,000 khách hàng Hoa Kỳ của AT&T.

Các dữ liệu được sử dụng bởi các nhân viên của trung tâm quản lý dữ liệu để yêu cầu các mã code mở khóa thiết bị cầm tay của các điện thoại AT&T và chia sẻ với các bên thứ ba, những người đã buôn bán các điện thoại bị đánh cắp. Các vi phạm đã diễn ra vào năm 2013 và 2014.

AT&T cho biết trong một tuyên bố rằng họ đang chấm dứt các địa điểm đại lý cho phù hợp, thay đổi các chính sách của mình và tăng cường các hoạt động của công ty.

Hình phạt dân sự 25 triệu USD được áp dụng cho nhà mạng lớn thứ hai Hoa Kỳ là một hành động thực thi pháp luật về bảo mật dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay.

Vào tháng 10/2014, FCC đã đưa ra mức phạt 10 triệu USD đối với các công ty viễn thông như TerreaCom và YourTel vì các hành vi vi phạm sự riêng tư của khách hàng.

FCC đã công bố một cuộc điều tra về việc tiết lộ thông tin khách hàng không đúng cách của các trung tâm quản lý dữ liệu khách hàng Mexicco vào tháng 05/2014. Một thời gian ngắn sau đó, AT&T đã công bố các vi phạm dữ liệu bổ sung tại các trung tâm quản lý cuộc gọi ở Colombia và Philippines.

Công ty cho biết AT&T đang tiến hành một số động thái để thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng.
54Vote
44Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.