FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng

10 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20918)
FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng
blank
Hôm thứ Tư (08/04/2015), Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang (FCC) cho biết đã đưa ra mức phạt 25 triệu USD đối với AT&T về một vi phạm dữ liệu khách hàng tại các trung tâm quản lý cuộc gọi tại Mexico, Colombia và Philippines.

Một quan chức cao cấp của FCC cho biết các vi phạm đã dẫn đến việc tiết lộ trái phép tên và toàn bộ hoặc một phần các số an sinh xã hội và truy cập bất hợp pháp vào thông tin tài khoản của 280,000 khách hàng Hoa Kỳ của AT&T.

Các dữ liệu được sử dụng bởi các nhân viên của trung tâm quản lý dữ liệu để yêu cầu các mã code mở khóa thiết bị cầm tay của các điện thoại AT&T và chia sẻ với các bên thứ ba, những người đã buôn bán các điện thoại bị đánh cắp. Các vi phạm đã diễn ra vào năm 2013 và 2014.

AT&T cho biết trong một tuyên bố rằng họ đang chấm dứt các địa điểm đại lý cho phù hợp, thay đổi các chính sách của mình và tăng cường các hoạt động của công ty.

Hình phạt dân sự 25 triệu USD được áp dụng cho nhà mạng lớn thứ hai Hoa Kỳ là một hành động thực thi pháp luật về bảo mật dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay.

Vào tháng 10/2014, FCC đã đưa ra mức phạt 10 triệu USD đối với các công ty viễn thông như TerreaCom và YourTel vì các hành vi vi phạm sự riêng tư của khách hàng.

FCC đã công bố một cuộc điều tra về việc tiết lộ thông tin khách hàng không đúng cách của các trung tâm quản lý dữ liệu khách hàng Mexicco vào tháng 05/2014. Một thời gian ngắn sau đó, AT&T đã công bố các vi phạm dữ liệu bổ sung tại các trung tâm quản lý cuộc gọi ở Colombia và Philippines.

Công ty cho biết AT&T đang tiến hành một số động thái để thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng.
54Vote
44Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.