PayPal, eBay Sẽ Tiếp Tục Phụ Thuộc Lẫn Nhau Trong 5 Năm Sau Khi Chia Tách

12 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16393)
PayPal, eBay Sẽ Tiếp Tục Phụ Thuộc Lẫn Nhau Trong 5 Năm Sau Khi Chia Tách
blank
Đơn vị thanh toán điện tử PayPal của eBay Inc cho biết hai công ty đã đồng ý rằng eBay sẽ không giảm khối lượng các giao dịch mà công ty trao đổi thông qua PayPal, trong khi tiếp tục giữ các mức giá tốt hơn cho thương gia của mình trong vòng 5 năm sau khi công ty tách ra.

PayPal được dự kiến sẽ tách ra khỏi bộ phận mua bán của eBay trong nửa cuối năm 2015, tạo ra một công ty giao dịch công khai, được một số nhà phân tích đánh giá là có giá trị khoảng 40 tỷ USD.

Hôm thứ Năm (09/04/2015), PayPal chi biết eBay đã đồng ý thỏa thuận đảm bảo thực hiện giao dịch 80% tổng doanh số bán hàng trực tuyến của mình thông qua PayPal, từ 2015 cho đến 5 năm tiếp theo.


Hai công ty cũng đồng ý trả cho cho nhau một khoản hoa hồng nếu tỷ lệ phần trăm của doanh số bán hàng thanh toán điện tử tăng hoặc giảm trên nhãn hiệu đó.

Về phần mình, PayPal cho biết công ty đã đồng ý tiếp tục tính phí các thương gia eBay thấp hơn các thương gia khác. Điều này có nghĩa là “các mức giá PayPal dành cho các thương gia eBay sẽ tiếp tục nhất quán với quan hệ đang định giá hiện tại”.

Các điều khoản của thỏa thuận cũng cấm eBay hình thanh dịch vụ thanh toán của riêng mình và cấm PayPay bắt đầu thị trường mua bán riêng.
514Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.