PayPal, eBay Sẽ Tiếp Tục Phụ Thuộc Lẫn Nhau Trong 5 Năm Sau Khi Chia Tách

12 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16430)
PayPal, eBay Sẽ Tiếp Tục Phụ Thuộc Lẫn Nhau Trong 5 Năm Sau Khi Chia Tách
blank
Đơn vị thanh toán điện tử PayPal của eBay Inc cho biết hai công ty đã đồng ý rằng eBay sẽ không giảm khối lượng các giao dịch mà công ty trao đổi thông qua PayPal, trong khi tiếp tục giữ các mức giá tốt hơn cho thương gia của mình trong vòng 5 năm sau khi công ty tách ra.

PayPal được dự kiến sẽ tách ra khỏi bộ phận mua bán của eBay trong nửa cuối năm 2015, tạo ra một công ty giao dịch công khai, được một số nhà phân tích đánh giá là có giá trị khoảng 40 tỷ USD.

Hôm thứ Năm (09/04/2015), PayPal chi biết eBay đã đồng ý thỏa thuận đảm bảo thực hiện giao dịch 80% tổng doanh số bán hàng trực tuyến của mình thông qua PayPal, từ 2015 cho đến 5 năm tiếp theo.


Hai công ty cũng đồng ý trả cho cho nhau một khoản hoa hồng nếu tỷ lệ phần trăm của doanh số bán hàng thanh toán điện tử tăng hoặc giảm trên nhãn hiệu đó.

Về phần mình, PayPal cho biết công ty đã đồng ý tiếp tục tính phí các thương gia eBay thấp hơn các thương gia khác. Điều này có nghĩa là “các mức giá PayPal dành cho các thương gia eBay sẽ tiếp tục nhất quán với quan hệ đang định giá hiện tại”.

Các điều khoản của thỏa thuận cũng cấm eBay hình thanh dịch vụ thanh toán của riêng mình và cấm PayPay bắt đầu thị trường mua bán riêng.
514Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).