Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4

12 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20395)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4
blank
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
Nguồn: 9to5google.com

Những hình ảnh mới đã tiết lộ đầy đủ hình dáng của LG G4, chẳng hạn như phần mặt lưng bằng da, có nhiều phiên bản màu khác nhau, viền màn hình mỏng. Trong đó, hình ảnh mặt lưng hoàn toàn trùng khớp với hình trong thư mời sự kiện chính thức từ LG.
Nguồn: 9to5google.com

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin chính thức của máy được đăng tải. Theo đó, G4 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K tấm nền IPS, khe thẻ nhớ microSD, pin rời có dung lượng 3.000 mAh cùng sạc không dây.


Camera trên G4 sẽ có khẩu độ lớn F/1.8, Color Spectrum Sensor. Chế độ Light Trail Effect cho phép chụp hình phơi sáng với chế độ B (Bulb) giúp tạo ra các vệt sáng trên hình. Chế độ chỉnh tay (Manual) cho phép chỉnh tốc độ chụp, Flash Slow Sync, độ sáng tối, ISO, WB, chụp RAW hoặc JPEG, EV...Bên cạnh đó là tính năng chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0 và lấy nét tự động nhanh nhất thế giới.
Nguồn: 9to5google.com
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.