Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4

12 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20275)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4
blank
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
Nguồn: 9to5google.com

Những hình ảnh mới đã tiết lộ đầy đủ hình dáng của LG G4, chẳng hạn như phần mặt lưng bằng da, có nhiều phiên bản màu khác nhau, viền màn hình mỏng. Trong đó, hình ảnh mặt lưng hoàn toàn trùng khớp với hình trong thư mời sự kiện chính thức từ LG.
Nguồn: 9to5google.com

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin chính thức của máy được đăng tải. Theo đó, G4 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K tấm nền IPS, khe thẻ nhớ microSD, pin rời có dung lượng 3.000 mAh cùng sạc không dây.


Camera trên G4 sẽ có khẩu độ lớn F/1.8, Color Spectrum Sensor. Chế độ Light Trail Effect cho phép chụp hình phơi sáng với chế độ B (Bulb) giúp tạo ra các vệt sáng trên hình. Chế độ chỉnh tay (Manual) cho phép chỉnh tốc độ chụp, Flash Slow Sync, độ sáng tối, ISO, WB, chụp RAW hoặc JPEG, EV...Bên cạnh đó là tính năng chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0 và lấy nét tự động nhanh nhất thế giới.
Nguồn: 9to5google.com
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.