Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4

12 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20642)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4
blank
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
Nguồn: 9to5google.com

Những hình ảnh mới đã tiết lộ đầy đủ hình dáng của LG G4, chẳng hạn như phần mặt lưng bằng da, có nhiều phiên bản màu khác nhau, viền màn hình mỏng. Trong đó, hình ảnh mặt lưng hoàn toàn trùng khớp với hình trong thư mời sự kiện chính thức từ LG.
Nguồn: 9to5google.com

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin chính thức của máy được đăng tải. Theo đó, G4 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K tấm nền IPS, khe thẻ nhớ microSD, pin rời có dung lượng 3.000 mAh cùng sạc không dây.


Camera trên G4 sẽ có khẩu độ lớn F/1.8, Color Spectrum Sensor. Chế độ Light Trail Effect cho phép chụp hình phơi sáng với chế độ B (Bulb) giúp tạo ra các vệt sáng trên hình. Chế độ chỉnh tay (Manual) cho phép chỉnh tốc độ chụp, Flash Slow Sync, độ sáng tối, ISO, WB, chụp RAW hoặc JPEG, EV...Bên cạnh đó là tính năng chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0 và lấy nét tự động nhanh nhất thế giới.
Nguồn: 9to5google.com
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.