Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4

12 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 20672)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Chính Thức Của LG G4
blank
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
Nguồn: 9to5google.com

Những hình ảnh mới đã tiết lộ đầy đủ hình dáng của LG G4, chẳng hạn như phần mặt lưng bằng da, có nhiều phiên bản màu khác nhau, viền màn hình mỏng. Trong đó, hình ảnh mặt lưng hoàn toàn trùng khớp với hình trong thư mời sự kiện chính thức từ LG.
Nguồn: 9to5google.com

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin chính thức của máy được đăng tải. Theo đó, G4 sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K tấm nền IPS, khe thẻ nhớ microSD, pin rời có dung lượng 3.000 mAh cùng sạc không dây.


Camera trên G4 sẽ có khẩu độ lớn F/1.8, Color Spectrum Sensor. Chế độ Light Trail Effect cho phép chụp hình phơi sáng với chế độ B (Bulb) giúp tạo ra các vệt sáng trên hình. Chế độ chỉnh tay (Manual) cho phép chỉnh tốc độ chụp, Flash Slow Sync, độ sáng tối, ISO, WB, chụp RAW hoặc JPEG, EV...Bên cạnh đó là tính năng chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0 và lấy nét tự động nhanh nhất thế giới.
Nguồn: 9to5google.com
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.