Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015

Monday, April 13, 201510:00 PM(View: 17693)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015
blank
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple, thì thông tin mới sau đây sẽ tăng phần thuyết phục đối với những hoài nghi.

Cụ thể, trang Reuters đưa tin rằng các nhà phân tích tin rằng Apple đang hối thúc bên cung ứng nhằm đạt mục tiêu sản lượng 20 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Nếu như tin tức là chính xác thì con số sẽ vượt mức dự đoán trong năm 2014 rằng sẽ có tổng cộng 6.8 triệu smartwatch của Apple được bán ra.

Reuters cũng thu thập ý kiến từ những nhà phân tích và kết quả là dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, Apple sẽ bán được từ 2.3 đến 5 triệu chiếc Apple Watch. Bên cạnh đó, Slice Intelligence cũng đã đăng tải kết quả thăm dò, có đến 957,000 người dùng tại Mỹ đặt trước Apple Watch vào ngày phát hành đầu tiên, trung bình mỗi người bỏ ra khoản 503.83 USD.


Như vậy, nếu tính theo số tiền trung bình mỗi người dùng chịu chi ra để mua Apple Watch cùng với dự đoán mức số lượng thiết bị mà Apple bán được là 20 triệu chiếc cho đến cuối năm 2015, thì doanh thu mà hãng đạt được sẽ là khoảng 10 tỷ USD.

Theo đó, xét đến các con số trong năm tài chính 2014, máy Mac đạt doanh thu 24 tỷ USD, iPad mang về 30.3 tỷ USD trên tổng thu là 182.8 tỷ USD thì con số 10 tỷ USD sẽ giúp Apple Watch xếp ở vị trí thứ 4 về doanh thu trong các thiết bị của Apple, đúng là một khởi đầu không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất dành cho Apple trong năm đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh là việc công ty có cung ứng kịp thời sản phẩm hay không, trong khi lịch chuyển hàng dành cho người đặt mua đã kéo đến tháng 6/2015 đối với một số phiên bản của Apple Watch.
56Vote
41Vote
310Vote
22Vote
12Vote
3.321
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, March 19, 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
Thursday, March 19, 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
Thursday, March 19, 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
Wednesday, March 18, 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
Wednesday, March 18, 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
Wednesday, March 18, 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)