Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015

13 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 17475)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015
blank
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple, thì thông tin mới sau đây sẽ tăng phần thuyết phục đối với những hoài nghi.

Cụ thể, trang Reuters đưa tin rằng các nhà phân tích tin rằng Apple đang hối thúc bên cung ứng nhằm đạt mục tiêu sản lượng 20 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Nếu như tin tức là chính xác thì con số sẽ vượt mức dự đoán trong năm 2014 rằng sẽ có tổng cộng 6.8 triệu smartwatch của Apple được bán ra.

Reuters cũng thu thập ý kiến từ những nhà phân tích và kết quả là dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, Apple sẽ bán được từ 2.3 đến 5 triệu chiếc Apple Watch. Bên cạnh đó, Slice Intelligence cũng đã đăng tải kết quả thăm dò, có đến 957,000 người dùng tại Mỹ đặt trước Apple Watch vào ngày phát hành đầu tiên, trung bình mỗi người bỏ ra khoản 503.83 USD.


Như vậy, nếu tính theo số tiền trung bình mỗi người dùng chịu chi ra để mua Apple Watch cùng với dự đoán mức số lượng thiết bị mà Apple bán được là 20 triệu chiếc cho đến cuối năm 2015, thì doanh thu mà hãng đạt được sẽ là khoảng 10 tỷ USD.

Theo đó, xét đến các con số trong năm tài chính 2014, máy Mac đạt doanh thu 24 tỷ USD, iPad mang về 30.3 tỷ USD trên tổng thu là 182.8 tỷ USD thì con số 10 tỷ USD sẽ giúp Apple Watch xếp ở vị trí thứ 4 về doanh thu trong các thiết bị của Apple, đúng là một khởi đầu không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất dành cho Apple trong năm đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh là việc công ty có cung ứng kịp thời sản phẩm hay không, trong khi lịch chuyển hàng dành cho người đặt mua đã kéo đến tháng 6/2015 đối với một số phiên bản của Apple Watch.
56Vote
41Vote
310Vote
22Vote
12Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.