Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015

13 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 17965)
Apple Có Thể Sẽ Sản Xuất 20 Triệu Apple Watch Trong Năm 2015
blank
Nếu số lượng người dùng đặt trước Apple Watch vừa qua vẫn còn để lại nhiều nghi ngờ về khả năng thành công của những chiếc đồng hồ thông minh của Apple, thì thông tin mới sau đây sẽ tăng phần thuyết phục đối với những hoài nghi.

Cụ thể, trang Reuters đưa tin rằng các nhà phân tích tin rằng Apple đang hối thúc bên cung ứng nhằm đạt mục tiêu sản lượng 20 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Nếu như tin tức là chính xác thì con số sẽ vượt mức dự đoán trong năm 2014 rằng sẽ có tổng cộng 6.8 triệu smartwatch của Apple được bán ra.

Reuters cũng thu thập ý kiến từ những nhà phân tích và kết quả là dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015, Apple sẽ bán được từ 2.3 đến 5 triệu chiếc Apple Watch. Bên cạnh đó, Slice Intelligence cũng đã đăng tải kết quả thăm dò, có đến 957,000 người dùng tại Mỹ đặt trước Apple Watch vào ngày phát hành đầu tiên, trung bình mỗi người bỏ ra khoản 503.83 USD.


Như vậy, nếu tính theo số tiền trung bình mỗi người dùng chịu chi ra để mua Apple Watch cùng với dự đoán mức số lượng thiết bị mà Apple bán được là 20 triệu chiếc cho đến cuối năm 2015, thì doanh thu mà hãng đạt được sẽ là khoảng 10 tỷ USD.

Theo đó, xét đến các con số trong năm tài chính 2014, máy Mac đạt doanh thu 24 tỷ USD, iPad mang về 30.3 tỷ USD trên tổng thu là 182.8 tỷ USD thì con số 10 tỷ USD sẽ giúp Apple Watch xếp ở vị trí thứ 4 về doanh thu trong các thiết bị của Apple, đúng là một khởi đầu không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất dành cho Apple trong năm đầu tiên ra mắt đồng hồ thông minh là việc công ty có cung ứng kịp thời sản phẩm hay không, trong khi lịch chuyển hàng dành cho người đặt mua đã kéo đến tháng 6/2015 đối với một số phiên bản của Apple Watch.
56Vote
41Vote
310Vote
22Vote
12Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.