Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615

14 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20658)
Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615
blank
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F). Cũng giống với các phiên bản tiền nhiệm thuộc dòng Galaxy A series là Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7, thiết bị mới sẽ sở hữu thiết kế với khung kim loại hoàn toàn mới. Trước đó, Samsung đã liên tiếp đăng ký những thương hiệu như Galaxy A6, Galaxy A8 và Galaxy A9, tuy nhiên, hiện mới chỉ có chiếc A8 được tiết lộ.


Theo Sammobile, Galaxy A8 sẽ mỏng chỉ 5.9 mm, trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung, bởi chiếc A7 cũng chỉ đạt độ mỏng 6.3 mm. Về cấu hình, Galaxy A8 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1.7 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và dung lượng pin 3,050 mAh.


Samsung Galaxy A8 có thể sẽ được trang bị camera chính 16 MP, còn camera trước sẽ là 5 MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop khi xuất xưởng, đi cùng với giao diện TouchWiz mới nhất, tương tự bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.

Hiện các thông tin về mức giá và ngày phát hành của A8 vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều dự đoán cho rằng máy sẽ được ra mắt trong Q2/2015.
59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.