Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615

14 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20691)
Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615
blank
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F). Cũng giống với các phiên bản tiền nhiệm thuộc dòng Galaxy A series là Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7, thiết bị mới sẽ sở hữu thiết kế với khung kim loại hoàn toàn mới. Trước đó, Samsung đã liên tiếp đăng ký những thương hiệu như Galaxy A6, Galaxy A8 và Galaxy A9, tuy nhiên, hiện mới chỉ có chiếc A8 được tiết lộ.


Theo Sammobile, Galaxy A8 sẽ mỏng chỉ 5.9 mm, trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung, bởi chiếc A7 cũng chỉ đạt độ mỏng 6.3 mm. Về cấu hình, Galaxy A8 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1.7 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và dung lượng pin 3,050 mAh.


Samsung Galaxy A8 có thể sẽ được trang bị camera chính 16 MP, còn camera trước sẽ là 5 MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop khi xuất xưởng, đi cùng với giao diện TouchWiz mới nhất, tương tự bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.

Hiện các thông tin về mức giá và ngày phát hành của A8 vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều dự đoán cho rằng máy sẽ được ra mắt trong Q2/2015.
59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.