Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615

14 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20453)
Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615
blank
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F). Cũng giống với các phiên bản tiền nhiệm thuộc dòng Galaxy A series là Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7, thiết bị mới sẽ sở hữu thiết kế với khung kim loại hoàn toàn mới. Trước đó, Samsung đã liên tiếp đăng ký những thương hiệu như Galaxy A6, Galaxy A8 và Galaxy A9, tuy nhiên, hiện mới chỉ có chiếc A8 được tiết lộ.


Theo Sammobile, Galaxy A8 sẽ mỏng chỉ 5.9 mm, trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung, bởi chiếc A7 cũng chỉ đạt độ mỏng 6.3 mm. Về cấu hình, Galaxy A8 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1.7 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và dung lượng pin 3,050 mAh.


Samsung Galaxy A8 có thể sẽ được trang bị camera chính 16 MP, còn camera trước sẽ là 5 MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop khi xuất xưởng, đi cùng với giao diện TouchWiz mới nhất, tương tự bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.

Hiện các thông tin về mức giá và ngày phát hành của A8 vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều dự đoán cho rằng máy sẽ được ra mắt trong Q2/2015.
59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.