Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615

14 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 21604)
Samsung Galaxy A8 Sẽ Có Màn Hình 5.7 Inch, Chip Snapdagron 615
blank
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F). Cũng giống với các phiên bản tiền nhiệm thuộc dòng Galaxy A series là Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7, thiết bị mới sẽ sở hữu thiết kế với khung kim loại hoàn toàn mới. Trước đó, Samsung đã liên tiếp đăng ký những thương hiệu như Galaxy A6, Galaxy A8 và Galaxy A9, tuy nhiên, hiện mới chỉ có chiếc A8 được tiết lộ.


Theo Sammobile, Galaxy A8 sẽ mỏng chỉ 5.9 mm, trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung, bởi chiếc A7 cũng chỉ đạt độ mỏng 6.3 mm. Về cấu hình, Galaxy A8 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch, độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1.7 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và dung lượng pin 3,050 mAh.


Samsung Galaxy A8 có thể sẽ được trang bị camera chính 16 MP, còn camera trước sẽ là 5 MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop khi xuất xưởng, đi cùng với giao diện TouchWiz mới nhất, tương tự bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.

Hiện các thông tin về mức giá và ngày phát hành của A8 vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều dự đoán cho rằng máy sẽ được ra mắt trong Q2/2015.
59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.