Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ

14 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 19125)
Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ
blank
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.

Bộ sưu tập Smart TV dòng M có giá khởi điểm từ 599 USD cho thiết bị 43 inch và lên đến 3,999 USD đối với dòng sản phẩm hàng đầu có kích thước lên đến 80 inch. Cũng như các bộ sưu tập trước đó, dòng sản phẩm này có đặc điểm là giá rẻ, và cho thấy sự cố gắng tích cực của Vizio trong việc đưa 4K trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng chính thống.

Giống như dòng sản phẩm P được ra mắt vào mùa thu năm 2014, dòng sản phẩm siêu mỏng M có các tính năng như mảng đèn Full Array LED, cho phép phân bố đều ánh sáng thông qua 32 khu vực LED trong bảng điều khiển sau của màn mình. Dòng sản phẩm TV mới cũng bao gồm một Spatial Scaling Engine, chuyển đổi độ phân giải từ nội dung 720p và 1080p lên “gần 4K”.


Trong những tháng kể từ khi Vizio công bố dòng sản phẩm 4K của mình, cuộc cạnh tranh để đưa các TV UHD đến với khách hàng đã nóng lên. Vào tháng 04/2015, Samsung đã công bố giá bộ sưu tập các TV SUHD màn hình cong, vốn đã được ra mắt tại CES 2015.

Giá khởi điểm cho thiết bị “thông thường” 40 inch là 949 USD. Rõ ràng với mức giá này thì việc đánh bại dòng sản phẩm M của Vizio là một điều vô cùng khó khăn. Hiện tại dòng sản phẩm mới của Vizio đã có sẵn tại Best Buy, Walmart và các cửa hàng khác.
58Vote
41Vote
38Vote
25Vote
19Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.