Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ

14 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 19173)
Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ
blank
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.

Bộ sưu tập Smart TV dòng M có giá khởi điểm từ 599 USD cho thiết bị 43 inch và lên đến 3,999 USD đối với dòng sản phẩm hàng đầu có kích thước lên đến 80 inch. Cũng như các bộ sưu tập trước đó, dòng sản phẩm này có đặc điểm là giá rẻ, và cho thấy sự cố gắng tích cực của Vizio trong việc đưa 4K trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng chính thống.

Giống như dòng sản phẩm P được ra mắt vào mùa thu năm 2014, dòng sản phẩm siêu mỏng M có các tính năng như mảng đèn Full Array LED, cho phép phân bố đều ánh sáng thông qua 32 khu vực LED trong bảng điều khiển sau của màn mình. Dòng sản phẩm TV mới cũng bao gồm một Spatial Scaling Engine, chuyển đổi độ phân giải từ nội dung 720p và 1080p lên “gần 4K”.


Trong những tháng kể từ khi Vizio công bố dòng sản phẩm 4K của mình, cuộc cạnh tranh để đưa các TV UHD đến với khách hàng đã nóng lên. Vào tháng 04/2015, Samsung đã công bố giá bộ sưu tập các TV SUHD màn hình cong, vốn đã được ra mắt tại CES 2015.

Giá khởi điểm cho thiết bị “thông thường” 40 inch là 949 USD. Rõ ràng với mức giá này thì việc đánh bại dòng sản phẩm M của Vizio là một điều vô cùng khó khăn. Hiện tại dòng sản phẩm mới của Vizio đã có sẵn tại Best Buy, Walmart và các cửa hàng khác.
58Vote
41Vote
38Vote
25Vote
19Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động