Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ

14 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 19208)
Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ
blank
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.

Bộ sưu tập Smart TV dòng M có giá khởi điểm từ 599 USD cho thiết bị 43 inch và lên đến 3,999 USD đối với dòng sản phẩm hàng đầu có kích thước lên đến 80 inch. Cũng như các bộ sưu tập trước đó, dòng sản phẩm này có đặc điểm là giá rẻ, và cho thấy sự cố gắng tích cực của Vizio trong việc đưa 4K trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng chính thống.

Giống như dòng sản phẩm P được ra mắt vào mùa thu năm 2014, dòng sản phẩm siêu mỏng M có các tính năng như mảng đèn Full Array LED, cho phép phân bố đều ánh sáng thông qua 32 khu vực LED trong bảng điều khiển sau của màn mình. Dòng sản phẩm TV mới cũng bao gồm một Spatial Scaling Engine, chuyển đổi độ phân giải từ nội dung 720p và 1080p lên “gần 4K”.


Trong những tháng kể từ khi Vizio công bố dòng sản phẩm 4K của mình, cuộc cạnh tranh để đưa các TV UHD đến với khách hàng đã nóng lên. Vào tháng 04/2015, Samsung đã công bố giá bộ sưu tập các TV SUHD màn hình cong, vốn đã được ra mắt tại CES 2015.

Giá khởi điểm cho thiết bị “thông thường” 40 inch là 949 USD. Rõ ràng với mức giá này thì việc đánh bại dòng sản phẩm M của Vizio là một điều vô cùng khó khăn. Hiện tại dòng sản phẩm mới của Vizio đã có sẵn tại Best Buy, Walmart và các cửa hàng khác.
58Vote
41Vote
38Vote
25Vote
19Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.