Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ

14 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 19031)
Vizio Ra Mắt Hàng Loạt TV 4K Mới Siêu Rẻ
blank
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.

Bộ sưu tập Smart TV dòng M có giá khởi điểm từ 599 USD cho thiết bị 43 inch và lên đến 3,999 USD đối với dòng sản phẩm hàng đầu có kích thước lên đến 80 inch. Cũng như các bộ sưu tập trước đó, dòng sản phẩm này có đặc điểm là giá rẻ, và cho thấy sự cố gắng tích cực của Vizio trong việc đưa 4K trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng chính thống.

Giống như dòng sản phẩm P được ra mắt vào mùa thu năm 2014, dòng sản phẩm siêu mỏng M có các tính năng như mảng đèn Full Array LED, cho phép phân bố đều ánh sáng thông qua 32 khu vực LED trong bảng điều khiển sau của màn mình. Dòng sản phẩm TV mới cũng bao gồm một Spatial Scaling Engine, chuyển đổi độ phân giải từ nội dung 720p và 1080p lên “gần 4K”.


Trong những tháng kể từ khi Vizio công bố dòng sản phẩm 4K của mình, cuộc cạnh tranh để đưa các TV UHD đến với khách hàng đã nóng lên. Vào tháng 04/2015, Samsung đã công bố giá bộ sưu tập các TV SUHD màn hình cong, vốn đã được ra mắt tại CES 2015.

Giá khởi điểm cho thiết bị “thông thường” 40 inch là 949 USD. Rõ ràng với mức giá này thì việc đánh bại dòng sản phẩm M của Vizio là một điều vô cùng khó khăn. Hiện tại dòng sản phẩm mới của Vizio đã có sẵn tại Best Buy, Walmart và các cửa hàng khác.
58Vote
41Vote
38Vote
25Vote
19Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.